Các dịch vụ:

* Dây điện thoại: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002


Cáp điện thoại

Cấu trúc cáp điện thoại Sino:

- Dây dẫn bằng đồng đặc được ủ mềm có đường kính 0.40, 0.50, 0.65 mm.
- Cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam - Skin) hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế phổ biến trong sản xuất cáp thông tin.
- Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.
- Lõi cáp từ 30 đôi trở lên được tạo thành bởi các nhóm nhỏ, có các màu dây bó nhóm khác nhau để phân biệt. Các bó nhóm nhỏ bện chặt thành bó cáp và được bọc bên ngoài một lớp băng bền nhiệt, cách điện tốt bằng vật liệu trên cơ sở Polyester.
- Bên ngoài lõi các được bọc băng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trườn ở bên ngoài.
- Vỏ cáp được làm từ vật liệu Polymer hoặc PVC bắt lửa chậm.

Cáp điện thoại


Dây điện thoại Vanlock 2 đôi, 4 lõi đồng tiết diện 0,4mm (4C/2PR), có dầu chống ẩm, bọc bạc chống nhiễu, sử dụng trong nhà hoặc chôn ngầm, 200m/cuộn. Chống nước & hơi ẩm: Dùng dầu jelly, một loại compound đồng nhất, chứa các phần tử chống sự oxy hóa.


- Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

Đã rất nhiều lần bạn phải thay cáp sạc điện thoại vì lí do bị han gỉ, động vật phá hay tai nạn? Thay vì mua một sợi dây mới, có rất nhiều cách giữ cho những sợi dây cáp luôn mới với những vật dụng không hề đắt tiền chút nào.
 
+ Một cách làm khá hay và hiệu quả khác để gia cố cho phần củ sạc và cáp nối, đó là sử dụng các ống co nhiệt. Bạn có thể tìm mua loại ống này ở các cửa hàng chuyên về đồ điện. Ưu điểm của loại vật liệu này là bền, chịu nhiệt tốt và có giá khá rẻ (khoảng 5 nghìn đồng/1m dây).

Đầu tiên hãy tiến hành cắt nhỏ chúng ra thành những đoạn ống ngắn. Sau đó, tiến hành lồng các đoạn này vào phần dây dẫn, mối nối. Tiếp đến bạn hãy sử dụng các thiết bị tỏa ra nguồn nhiệt mạnh như máy khò nhiệt, bật lửa hoặc máy sấy có công suất cao để khò cho đoạn ống co nhiệt ôm trọn lấy phần dây bên trong như hướng dẫn ở hình trên bạn nhé.

Cáp điện thoại trong nhà 2 đôi. Dây thuê bao là 2 đôi 4 lỗi trong nhà Sacom (Cáp inside 2 đôi 4 lỗi trong nhà)
1. Dây dẫn kim loại: Dây đồng được ủ mềm theo tiêu chuẩn ASTM B3, có một độ tinh khiết lớn hơn 99,97%, đồng nhất, tiết diện tròn, bề mặt nhẵn bóng, không có khuyết tật.

2. Chất cách điện: cách điện solid polyethylene. Đạt theo tiêu chuẩn ASTM D1248 typeIII; class A; categogy.

Xoắn đôi : Bước xoắn đôi <85 mm, hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng. Hai sợi dây dẫn được xoắn cùng chiều , để đảm bảo tính kháng nhiễu sóng AM.

Cáp điện thoại

4- Vỏ bảo vệ dây:
+ Thuê bao ngoài nhà: nhựa Polyethylene loại màu đen, tiêu chuẩn ASTM D1248 Type1, class C, categogy 4, grade E4, E5, J3 hoặc PVC màu đen, tiêu chuẩn T11-TM1-BS6746.

+ Thuê bao trong nhà: nhựa PVC loại màu xám tro, tiêu chuẩn T11-TM1-BS6746.   

5- In vỏ dây: Trên vỏ dây thuê bao, dọc theo chiều dài sẽ có in các thông tin theo từng mét một như sau:
 
- Tên khách hàng (nếu có yêu cầu).
- Tên nhà sản xuất: SACOM.
- Tháng năm sản xuất.
- Lọai dây, dung lượng, kích thước dây dẫn.
- Số mét.

Khi lựa chọn bất kì mẫu mã dây cáp điện nào, khách hàng luôn cần chú ý đến những yếu tố quan trọng cần xem xét. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về một số yếu tố đó.

Cáp điện thoại 1 đôi ngoài trời 1x2x0,5 còn gọi là dây thuê bao điện thoai 1 đôi: đảm bảo truyền tín hiệu tốt. Bền chắc và chống cháy, lõi được Học bằng đồng nguyên chất, vỏ và lớp cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Việc lựa chọn dây thuê bao điện thoại 1 đôi đi ngoài trời khá khó khăn bởi vì thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, háng kém chất lượng, hơn nữa còn phụ thuộc vào độ ẩm, thời tiết nơi mình thi công … .

Nguồn nguyên liệu cấu tạo thành cáp điện thoại 1 đôi ngoài trời 1x2x0,5:
– Dây dẫn kim loại: Dây đồng ủ mềm theo tiêu chuẩn ASTM có độ tinh khiết lớn hơn 99,97%, đồng nhất, tiết diện tròn.

Cáp điện thoại


– Chất cách điện: cách điện solid polyethylene, theo tiêu chuẩn ASTM D1248 typeIII; class A; categogy 4
– Xoắn đôi : Bước xoắn đôi <85 mm, hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Hai sợi dây dẫn được xoắn cùng chiều , để đảm bảo tính kháng nhiễu sóng AM.
– Dây treo:
+ Các loại 7×0,35mm; 1,2mm & 1,0mm.
+ Ứng suất kéo đứt dây treo, min là 1.230 N/mm2.
+ Độ giãn dài min 1,2%.
+ Lớp kẽm mạ phủ trên dây treo min 30 g/m2.

Cáp điện thoại 100 đôi hay còn gọi là cáp viễn thông 100 đôi, Cáp đồng 100 đôi, cáp thông tin 100 đôi. Có dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.40; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9mm. Cấu trúc lõi được Học bằng đồng nguyên chất. Vỏ cách điện, bằng nhựa có khả năng chống cháy cao như HDPE (CCP, FSP). Chủng loại: Cáp điện thoại 100 đôi ngoài trời có dây treo chịu lực, trong nhà.

Cáp (dây) điện thoại 100 đôi luồn cống, luồn ống, chôn ngầm. Cáp 100 đôi (100×2, 100P) có dầu chống ẩm, bọc băng nhôm chống nhiễu. Hãng sản xuất: PCM, Vinacap, Postef, Sacom, Telvina, Z43, M3… Được dùng truyền tín hiệu điện thoại, phòng cháy (PCCC), truyền tín hiệu điều khiển… Chuyên phân phối, bán cáp điện thoại 100 đôi giá rẻ. Cam kết: Giá cáp điện thoại 100 đôi rẻ nhất, vận chuyển toàn quốc.

Tiền mất tật mang khi sử dụng dây sạc, cáp điện thoại giá rẻ : Không chỉ hiện hữu tại các ngõ ngách trên chợ, phố, sạc điện thoại rẻ tiền còn được chào bán trên các nhóm chợ sinh viên. Hầu hết người mua đều không quan tâm tới chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Họ chỉ hỏi giá, tốc độ sạc nhanh hay chậm? có được miễn phí vận chuyển không?

Chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn dây sạc chính hãng hoặc có chứng nhận MFI.


Dây da đồng hồ Có những loại dây da đồng hồ nào và làm sao để, Một trong những lý do nhiều người bị thu hút bởi đồng hồ dây da thay vì đồng hồ dây kim loại cũng bởi sự bền, đẹp và tính ứng dụng cao trong thời trang
kệ treo tường Các mẫu kệ treo tường mới nhất, giá hạt dẻ., Một điều thú vị là với thiết kế tối giản, chiếc kệ treo tường sẽ trông như tàng hình, giúp cho đồ vật được trưng bày trôi lửng lơ trên tường. sau
Tấm nhựa pvc Tấm nhựa pvc vân gỗ, đá giá rẻ, chống ẩm ,, Người xưa có câu: Xây nhà thì phải xem hướng và cả phong thủy nữa. Chính vì thế, sử dụng tấm nhựa pvc vân đá marble sẽ làm nhà luôn tràn đầy vượng

- Phone: +84-908-744-256